Giới thiệu

Với xu thế thiết kế nội thất phong cách Retro hay cổ điển hiện nay. Biết được điều đó Vintage Decor chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những người tiên phong, đi những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực nội thất thiết kế hầm rượu, quán bar, nhà hàng, showroom…cho đến các sản phẩm bàn, ghế, giường, tủ, kệ trang trí mang phong cách Vintage (cổ điển). Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đánh vào thị trường cao cấp và tầm trung nên sản phẩm từ Vintage Decor cam kết luôn đảm bảo đầy đủ các yêu tố về cả mặt thẩm mỹ đến độ bền của sản phẩm. Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế theo đúng ý tưởng và kích thước của khách mong muốn. Có thể ngoài kia có sẵn hàng 100 loại bàn ghế, hàng 100 loại giường, tủ, kệ có sẵn mà bạn chỉ cần thích là có hàng ngay…nhưng chỉ khi bạn lựa chọn Vintage Decor bạn mới có thể tự tạo ra 1 sản phẩm phù hợp đúng chất và ưng ý với bạn, cả về kích thước lần thiết kế cho đến giá trị mà sản phẩm mang lại.

Nhằm mục đich đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Kể từ đầu những năm 2013 Cty TNHH Nội ngoại thất Siêu Việt đã đi vào hoạt động và đầu tư rất nhiều các loại máy móc hiện đại nhất, với đội ngũ thợ mộc lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận, cho đến nay Cty TNHH Nội ngoại thất Siêu Việt đã có trên 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như thiết kế,  chất lượng cho khách hàng.

Một vài hoạt động tại xưởng gỗ của chúng tôi.

Chúng tôi có những còn người luôn tràn đầy nhiệt huyết làm việc tại văn phòng công ty. Ở đây bằng cấp thực sự không còn là điều quan trọng nhất, quan trọng là kỹ năng của bạn, là kinh nghiệm, là sự nhiệt tình, chu đáo của bạn, bạn sẽ làm gì để khách hàng “gật đầu” với bạn… Hàng ngày có hàng 100 khách hàng cần sự tư vấn từ chúng tôi vì vậy bạn phải giao tiếp với khách hàng mỗi ngày. Tư vấn và thiết kế cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất…bạn có thể làm mọi thứ tại đây miễn sao khách hàng gật đầu và trao cho bạn 2 chữ “niềm tin”.