Vintage Shop

Thiết kế hầm rượu và công dụng của hầm rượu vang

Niềm vui của tôi là khi tự mình thiết kế và xây dựng hầm rượu vang cho khách hàng và chắc chắn nó không chỉ là niềm đam mê của riêng tôi. Không có nhiều cách để đảm bảo rằng mọi người đến nhà bạn đều biết bạn là 1 người hiểu biết, giàu có và chịu chơi. Có thể họ sẽ không biết rằng những chiếc bình cổ trong nhà bạn xuất xứ từ đâu hay những chai rượu vang của bạn bao nhiêu năm tuổi và nó không phải là 1 thứ mua ở ngoài chợ đen? Nhưng nếu họ được nhìn thấy thiết kế hầm rượu vang sang trọng của bạn, họ sẽ biết chắc chắn rằng bạn không phải 1 tay mơ ngông cuồng vì nó là cả 1 đẳng cấp và đam mê của bạn dành cho nó.

Xây dựng hầm rượu vang ở đâu?

Cho dù bộ sưu tập của bạn chỉ bao gồm vài chục chai rượu hay thậm chí lên đến vài nghìn chai thì với công nghệ và kinh nghiệm chúng tôi cũng sẽ biến giấc mơ xây dựng hầm rượu vang của bạn hành hiện thực. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể biến 1 không gian phòng trống thành 1 hầm rượu vang cổ điển đẹp, sang trọng thể hiện được đẳng cấp của bạn và chắc chắn trong đó sẽ có đầy đủ các chức năng cho bạn. Đó có thể là không gian tận dụng dưới gầm cầu thang, nhà kho hay bất cứ 1 nơi nào đó mà bạn muốn trong ngôi nhà của bạn.
Công việc của chúng tôi là hướng dẫn bạn qua các quy trình thiết kế đơn giản giúp bạn có 1 cái nhìn trực quan nhất về hầm rượu tương lai của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc số điện thoại 0966.555.333 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24h.
(Truy cập Vintage Decor và kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy 1 Form kết nối với chúng tôi)

Vì sao nên xây dựng hầm chứa rượu?

Mỗi phòng trong ngôi nhà của bạn đều có các chức năng khác nhau như phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách…nhưng nếu bạn thiết kế hầm rượu trong nhà thì đây sẽ là 1 căn phòng đặc biệt, phòng giải trí và nó sẽ không thể nào dễ dàng bị thay thế nếu như gia đình bạn có ý định bán căn nhà này cho 1 người khác.

Lưu trữ và trưng bày rượu vang là mối quan tâm của bạn còn việc xây dựng hầm rượu vang trong ngôi nhà của bạn như thế nào lại là việc của chúng tôi. Cho dù bạn đang có ý định thiết kế 1 tủ kệ trưng bày rượu hay thiết kế một hầm rượu vang gia đình thì kế hoạch thi công hầm rượu của chúng tôi chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Dưới đây là 1 số mẫu thiết kế hầm rượu vang và có thể bạn sẽ thích nó.
Ngoài dịch vụ thiết kế hầm rượu chúng tôi còn nhận thiết kế các công trình quán bar nhà hàng rượu vang, phòng Vip trong nhà hàng rượu, cửa hàng, showroom rượu…bạn có thể tham khảo thêm các mẫu của hàng rượu vang của chúng tôi tại Đây

Chat Zalo
Gọi điện ngay